TRANG CHỦ        GIỚI THIỆU        SẢN PHẨM        CÔNG NGHỆ ĐÚC       KS CHẤT LƯỢNG        LIÊN HỆ        ENGLISH
 TÌM KIẾM SẢN PHẨM
Từ khóa:
 DANH MỤC SẢN PHẨM
 THÔNG TIN WEBSITE
 Số người online : 28

 Lượt truy cập : 3497598

 Giỏ hàng (0 sản phẩm)
 LIÊN KẾT WEBSITE
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Online
VIDPOL CO., LTD
Online
VIDPOL CO., LTD
 GIỚI THIỆU CHUNG
WELCOME
CÔNG TY LIÊN DOANH ĐÚC - CƠ KHÍ VIDPOL
Trụ sở chính: Km22 Đường 10- xa An Hồng - AN Dương - Hải Phòng
Tel: +84 225 3618502;+84 2253618503
Fax: +84 225 3618504
Email: vidpol@gmail.com; vidpolcastinghp@gmail.com
Website: http://www.vidpolcasting.com

 

Được thành lập bởi các cổ đông của Việt Nam và các cổ đông là các chuyên gia hàng đầu trong công nghệ đúc - luyện kim của Ucraine, chúng tôi có quan hệ mật thiết với các Viện nghiên cứu, các công ty đúc của Ukraine và các nước khác.


Vidpol in land 54,000m²

Công ty chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng các công nghệ đúc tiên tiến của các nước trên thế giới áp dụng vào sản xuất với quy mô lớn. Một trong các phương pháp mà công ty chúng tôi sử dụng là đúc bằng khuôn tự hủy, trong môi trường chân không, cho phép đúc các sản phẩm từ 0,1kg đến 2.000kg từ gang xám, gang hợp kim, thép Cacbon, thép hợp kim và kim loại màu. Công nghệ đúc bằng khuôn tự hủy (Lost Foam) trong môi trường chân không(Vacuum), cho phép đúc các chi tiết có độ chính xác cao (độ chính xác không thấp hơn tiêu chuẩn 9T, GOST 26645- 85) và độ nhẵn bề mặt sản phẩm là Rz = 12- 25mcr. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm của công ty chúng tôi phục vụ cho các ngành công nghiệp như: công nghiệp xi măng, điện lực, chế tạo toa xe lửa, chế tạo động cơ, chế tạo ô- tô, đóng tàu, khai thác mỏ, dầu khí,... Ngoài ra chúng tôi sản xuất các sản phẩm phục vụ cho dân dụng và nghệ thuật.

Công ty liên doanh đúc - cơ khí Vidpol chúng tôi, sẵn sàng phục vụ các bạn hàng đúc các sản phẩm đa dạng, có các tính năng kỹ thuật cao, các mác hợp kim khác nhau, góp phần vào quá trình nội địa hóa các sản phẩm công nghiệp, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp chế tạo của Việt Nam.

   Khách hàng chính của chúng tôi là Đức và EU. Công xuất 90% sản phẩm của chúng tôi xuất khẩu cho thị trường này. Đối với các sản phẩm Stainless Steel-Inox chúng tôi hợp tác và liên kết với các Công ty hàng đầu có chất lương cao của Ấn độ để sản xuất và phân phối phục vụ khách hàng.

Chào mừng quý khách đến với Website của công ty liên doanh đúc cơ khí Vidpol
2007. Bản quyền thuộc về công ty liên doanh đúc cơ khí Vidpol
Thiết kế và phát triển bởi Công ty giải pháp phần mềm Hữu Phong